Hạ tầng Long Thành giúp Gem Sky World thu hút nhà đầu tư

Huyện Long Thành (Đồng Nai) nằm trong “bát giác kim cương” của nền kinh tế phía Nam, bao gồm TP HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tây Ninh, Long An và Tiền Giang. Long Thành đang là tâm điểm thu hút đầu tư bất động sản với nhiều lợi thế và tiềm năng của hạ tầng, dự án giao thông đầu tư công. Nổi bất nhất là dự án siêu sân bay lớn nhất Đông Nam Á – sân bay Long Thành dự kiến khánh thành vào năm 2025. Bên cạnh đó, phải kể thêm là hàng loạt dự án giao thông kết nối sân bay và cảng biển.

Tiềm năng lớn từ quy hoạch hạ tầng

Sau khi sân bay Long Thành hoàn thiện sẽ mang đến nhiều sự liên kết thuận tiện về giao thông nội địa và quốc tế. Góp phần thúc đẩy phát triển nền kinh tế – xã hội Long Thành nói riêng và cả Đông Nam Bộ nói chung. Dự án sân bay được đánh giá là dự án đầu tư công trọng điểm của cả nước, hướngđến năng cấp năng lực cạnh tranh của cả nước, Đông Nam Bộ và các tỉnh phía Nam. Hướng đến trở thành tâm điểm thu hút vồn đầu tư, tăng trưởng kinh tế ngành du lịch, phát triển thương mại và dịch vụ kèm theo.

Bên cạnh đó, trong tương lai Long Thành sẽ có thêm nhiều tuyến giao thông kết nối với sân bay Long Thành ngoài tuyến cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây hiện hữu, điển hình như: tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc Long Thành – Bến Lức, Dầu Giây – Phan Thiết, Dâu Giây – Liên Khương.

Xung quanh các tuyến đường cao tốc, nhiều tuyến đường quan trọng khác, phải kể đến như tuyến vành dai 3. Tuyến giao thông kết nối cao tốc và các tuyến quốc lộ TP HCM, tạo thành vòng tròn phân luồng phía ngoài, góp phần giảm tài kẹt xe, ùn tắc giao thông. Hiện tại cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết đang dần hoàn thiện và dự kiến sẽ được khánh thành vào cuối năm nay. Cung đường đi từ TP HCM – Long Thành – Phan Thiết trong thời gian tới sẽ vô cùng nhanh chóng.

Phối cảnh dự án khu đô thị Gem Sky World tại huyện Long Thành Đồng Nai, chủ đầu tư Đất Xanh

Gem Sky World hưởng lợi từ hạ tầng Long Thành

Tận dụng tiềm năng đắc địa của vị trí, Đất Xanh và Hà An đã trình làng khu đô thị Gem Sky World có quy mô 92 ha, nằm cách sân bay Long Thành chỉ 5km. Chủ đầu tư đánh giá, Long Thành sở hữu nhiều nhân tố tiềm năng giúp bất động sản tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian tới. Điển hình như: vị trí, hạ tầng giao thông, kinh tế lẫn xã hội. Long Thành hiện tại còn nhiều quỹ đất lớn để phát triển những dự án quy mô, hiện đại tạo ra sự đồng bộ về chất lượng cuộc sống, tiện ích, dịch vụ. Hướng đến việc đón đầu việc dịch chuyển về các khu đô thị vệ tinh của thị trường hiện nay.

Nhà mẫu dự án Gem Sky World Long Thành

Tại dự án, chủ đầu tư đã chú trọng đến khâu quy hoạch hệ thống tiện ích hiện địa, khép kín. Dự án gồm có hệ thống trường học liên cấp tiêu chuẩn quốc tế, bệnh viện, các phố thương mại – mua sắm, hệ thống công viên, trung tâm thương mại dáp ứng đầy đủ nhu cầu an cư của cư dân tương lai, đặc biệt là đội ngũ nhân lực cao cấp đến làm việc và sinh sống sau khi sân bay Long Thành hoàn thiện.

Tỉnh đến này, dự án đã mở bán được các phân khu: Pearl Town, Garnet Town, Topaz Town và Sapphire Parkview. Hiện nay, đơn vị này tiếp tục công bố hơn 1.200 sản phẩm, bao gồm nhà phố xây sẵn vàshophouse tại phân khu trung tâm được đánh giá là đẹp và tiềm năng nhất dự án –  phân khu Diamond Parkview.

Nhà mẫu shophouse Gem Sky World chủ đầu tư Đất Xanh

Tại dự án, khách hàng được tham qua và gợi ý nhiều ý tưởng thiết kế tại các căn nhà mẫu đã hoàn thiện. Từ đó, khách hàng có thể dễ dàng có những phương án cũng như tính toán các kế hoạch, tận dụng không gian hiệu quả cho các nhu cầu và mục đích sử dụng.

Trong tháng 7, dự án có nhiều chính sách ưu đãi cũng như các hình thức thanh toán đa dạng. Đặc biệt là chính sách tặng kim cương trị giá 100 triệu cho các giao dịch trong tháng. Bên cạnh đó, khách hàng còn được áp dụng cồng dồn với các chương trình xuyên suốt dự án như: hộ khẩu Đồng Nai, Long Thành; chính sách khách hàng cũ; chính sách mua sỉ; chính sách thanh toán nhanh…

Tìm hiểu thêm dự án Gem Sky World tại: https://resviet.vn/gem-sky-world/

5/5 - (1 bình chọn)